-----
  • 0904 938 168

9 CÔNG DỤNG KHÁC CỦA MICELLAR WATER CÁC NÀNG KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT

Thứ năm, 20/07/2017, 09:07 GMT+7

 

Micellar water, nước tẩy trang có chứa tinh thể dầu đã trở nên quen thuộc vô cùng với các cô nàng mê làm đẹp nhờ công dụng tuyệt vời của em í. Chỉ cần một miếng bông thấm dung dịch này thì sẽ đánh bay ngay lớp makeup, bụi bẩn hay dầu thừa trên da.

Em này thích hợp cho cả da nhạy cảm, da khô, da dầu, da dễ nổi mụn. Vì thế mà chị em mê make up ai cũng đều thủ sẵn e í trong bộ trang điểm nè.

Vậy thì ngoài tẩy trang, hôm nay WW Clinic & Spa sẽ bật mí tiếp các công dụng khác của em này nha:

 

1. Thay thế sữa rửa mặt 

 

micellar water1

Nhờ khả năng làm sạch dịu nhẹ và đặc biệt là không gây khô da, bạn có thể sử dụng micellar water thay thế cho các loại sữa rửa mặt thông thường.

 

2. Thay đổi màu son

 

micellar water2

Lỡ tay tô son quá trớn làm màu son đâm màu, hoặc muốn chọn màu son khác. Vậy thì bạn sẽ không thể bỏ qua micellar water vì khả năng xóa nhanh, diệt gọn lớp son môi cũ.

 

3. Thay đổi mùi nước hoa

 

Screen_Shot_2017-07-20_at_09.58.14

Nếu có lỡ xịt quá tay hoặc chọn nhầm loại nước hoa, thì micellar water có thể trở thành vị cứu tinh giải toả tốt mùi nước hoa nồng nặc đấy nhé!

micellar water3

 

4. Sửa lỗi makeup

 

micellar water5

 Các loại bút xóa lỗi trang điểm có thể làm sạch đường kẻ mắt bị lệch hay son môi bị lem, nhưng nếu bạn vẫn chưa kjp thủ sẵn một chiếc thì có thể dùng ngay bông tăm thấm micellar water để dùng. Vừa rẻ, vừa tiện mà hiệu quả thì chẳng kém chút nào.

 

5. Làm sạch dụng cụ trang điểm

 

micellar water4

Với những loại dụng cụ nhiều "ngóc ngách, ngõ hẻm" như bấm mi, chuốt chì, hộp đựng phấn… thì bạn nhất định phải thường xuyên dùng bông tăm thấm micellar water làm sạch "đến tận cùng" để bụi bặm, vi khuẩn không có điều kiện sinh sôi.

 

6. Tẩy sạch vết makeup trên quần áo

 

micellar water6

 Lên đồ đi quẩy thật xinh đẹp, mà chẳng may có lỡ dính chút son môi hay BB cream thì biết phải sao? Vậy thì bạn đừng quên đến em micellar water xinh đẹp đang nằm trong hốc tủ nhé. Đổ ra bông rồi cứ chấm thật dịu dàng, như thể bạn đang tẩy trang cho áo vậy đó.

 

7. Giặt cọ makeup

 

MICELLAR water 9

Khả năng tẩy trang của micellar cũng có thể sử dụng để thay thế cho nước giặt cọ thông thường.

 

8. Lau mồ hôi khi tập thể thao

 

micellar water7

Trước khi tập thể thao, micellar water giúp bạn tẩy trang nhanh lớp makeup; sau khi tập tành, em nó lại giúp bạn lau mồ hôi – giống như khăn ướt vậy đó, nhưng không chứa cồn và không làm khô da.

 

9. Làm khăn ướt lau tay

 

Screen_Shot_2017-07-20_at_09.59.09

Cho khăn ướt thấm đậm micellar water vào túi zip. Vậy là bạn đã có khăn lau tay kiêm luôn khăn tẩy trang giá rẻ để sử dụng khi đi du lịch rồi.

 

Tag :
------