-----
  • 0904 938 168

BIẾN HOÁ VỚI 4 MẶT NẠ TỪ SỮA TƯƠI

Chủ nhật, 23/07/2017, 22:49 GMT+7

1. Mặt nạ sữa tươi và mật ong

Đối với ng da khô, mật ong kết hợp sữa tươi sẽ là hỗn hợp tuyệt vời và ăn ý nhất. Bộ đôi này nhờ có chất kháng khuẩn trong mật ong kết hợp với khả năng dưỡng ẩm trong sữa tươi sẽ giúp làn da luôn mịn màng và tươi trẻ. Với sữa tươi nguyên chất không qua chế biến sẽ mang lại hiệu quả dinh dưỡng tốt hơn cho da.
MAYT_NA_SUA_TUOI2
Cách làm:
Trộn đều hỗn hợp 5 muỗng sữa tươi và 1 muỗng mật ong. Dùng cọ hoặc dùng muỗng để khuấy đều rồi đắp lên da. Mặt nạ từ sữa tươi này rất nhẹ, bạn sẽ phải dùng cọ thoa nhẹ trên cả mặt và cơ thể.
 

2. Mặt nạ từ sữa tươi và bột yến mạch

Nhờ các chất dinh dưỡng có trong bột yến mạch mà hỗn hợp này sẽ giúp tăng cường hiệu quả làm đẹp da một cách tự nhiên, đặc biệt lý tưởng cho người sở hữu làn da khô. Cách làm mặt nạ sữa tươi và bột yến mạch còn rất đơn giản nên bạn có thể áp dụng để chăm sóc da hàng ngày. Bạn nhớ massage mặt nạ này từ 15-20 phút trước khi rửa mặt.
MAYT_NA_SUA_TUOI3
Cách làm:
Trộn đều 3 muỗng bột yến mạch và cho thêm 4 muỗng sưa tạo thành hỗn hợp đặc sệt. Đắp lên mặt và thư giãn với mặt nạ này để cảm nhận làn da đẹp và rạng rỡ.
 

3. Mặt nạ sữa tươi và bột khoai tây

Chà trực tiếp khoai tây lên da sẽ làm săn da và sáng da nhưng chỉ có riêng khoai tây thì hiệu quả sẽ chậm hơn. Khi kết hợp với sữa tươi, cả hai nguyên liệu này sẽ giúp làm sáng và săn da hiệu quả.
Cách làm:
Cho khoai tây tươi vào máy xay nghiền nhỏ. Thêm một thìa canh sữa tươi vào khoai tây để tạo độ sệt cho mặt nạ. Dùng hỗn hợp này đắp lên mặt.
MAYT_NA_SUA_TUOI4
 

4. Mặt nạ sữa tươi và quả bơ

Một trong những mặt nạ tự nhiên bạn có thể làm tại nhà là kết hợp sữa tươi và quả bơ. Trong quả bơ chứa nhiều vitamin E nên kết hợp bơ với sữa sẽ giúp làm sạch da sâu mà vẫn giữ được lớp dầu và độ ẩm tự nhiên của da.
MAYT_NA_SUA_TUOI5
Cách làm:
Cho phần thịt của quả bơ nhỏ vào máy xay nhuyễn rồi cho thêm nửa ly sữa tươi. Nếu hỗn hợp quá đặc, bạn có thể cho thêm sữa tươi rồi khuấy đều trước khi đắp. Để mặt nạ này trên mặt trong 15-20 phút là tốt nhất.
Tag :
------