• 0904 938 168

BIẾN THÀNH ANGELINA JOLIE VỚI DẦU LÀM ĐẦY MÔI NAKEUP FACE MỚI

Thứ ba, 20/06/2017, 10:44 GMT+7

Điểm thu hút trên gương mặt có rất nhiều, một làn da đẹp mịn màng, ánh mắt sâu thăm thẳm, sóng mũi cao và... một bờ môi căng mọng quyến rũ ánh nhìn. Tất nhiên không phải ai cũng có sẵn làn môi dày gợi cảm như Ạngelina Jolie hay can đảm để bơm môi như Kylie Jenner  

Nắm được tâm lý này, Nakeup Face - thương hiệu mỹ phẩm mới toanh của Hàn Quốc ra đời sản phẩm C-CUP DEEP VOLUME LIP-TOX - sản phẩm làm đầy môi hiệu quả vô cùng. Thực chất, nó là một dạng dầu bôi lên môi (lip oil) chứ không phải son bóng (lip gloss) hay son dưỡng ẩm (lip balm) thông thường. Với thiết kế phần vỏ chai trong suốt, nắp chai màu vàng đồng và có thêm một que nhựa để bạn dễ dàng lấy sản phẩm lên.

lamdaymoi_1

Công dụng của nó được thể hiện hết ở thành phần Được biết, chủ yếu của sản phẩm này làm từ 5 loại dầu tự nhiên bao gồm dầu Jojoba, dầu Argan, dầu Olive, dầu hạt Meadowfoam, dầu hoa trà và chiết xuất trứng cá hồi. Điểm ấn tượng đó là với các thành phần thiên nhiên như vậy sẽ không gấy kích ứng cho môi mà hoàn toàn an toàn và dễ chịu. Ngoài ra, bản thân nó còn cung cấp độ ẩm, giúp làm đầy môi cho môi căng mọng và trông đầy đặn hơn hẳn. 

lamdaymoi_2

Các hình ảnh before - after của sản phẩm này thực sự sẽ khiến bạn kinh ngạc 

lamdaymoi_3lamdaymoi_4

Tất nhiên, hiệu quả mang lại chỉ là tạm thời và không thể duy trì lâu mà sẽ mất đi ngay sau khi tẩy trang. Nếu một cô nàng muốn sỡ hữu đôi môi căng mọng lâu hơn thì nên tìm đến các phương pháp thẩm mỹ làm đầy môi hiện đại lại ít đau đớn, ví dụ như filler cho môi tại WW Clinic & Spa chẳng hạn!! 

Tag :