• 0904 938 168

BUFFET CÔNG NGHỆ SIÊU TRẺ HÓA - CAM KẾT TRẺ LẠI 8 TUỔI

Thứ năm, 09/08/2018, 16:16 GMT+7
BUFFET CÔNG NGHỆ SIÊU TRẺ HÓA - CAM KẾT TRẺ LẠI 8 TUỔI

BUFFET CÔNG NGHỆ SIÊU TRẺ HÓA - CAM KẾT TRẺ LẠI 8 TUỔI

- ĐẠI TIỆC BUFFET - CÔNG NGHỆ SIÊU TRẺ HOÁ 

CHỈ 38 TRIỆU ​- LẤY LẠI 8 TUỔI - GÓI ULTHERAPY, THERMAGE, VLIFT, HA
 
 

 

Bạn có gặp vấn đề về lão hoá da chưa?

Bước qua tuổi 30 thì phụ nữ phải đối mặt với kẻ thù số một - LÃO HOÁ DA. Hãy thử kiểm tra nhanh để xem làn da của bạn đã có những dấu hiệu sau đây chưa nhé:

- Khoé mắt hình thành vết chân chim
- Nếp nhăn ở rãnh mũi và má
- Da mặt bị chảy xệ, có nọng cằm
- Sụp cung chân mày, mí mắt bị chùng xuống
- Nám, tàn nhang bắt đầu xuất hiện
- Da tối màu, hay bị khô, nứt nẻ và mất độ căng

Vì hiểu được nỗi lo lắng của bạn, WW Aesthetic đã tạo ra một chương trình ưu đãi cực kì hấp dẫn với tên gọi “BUFFET CÔNG NGHỆ SIÊU TRẺ HÓA”

buffet-dai-tiec-cong-nghe-sieu-tre-hoa

"Bộ tứ quyền lực" là gì?

Ultherapy: sử dụng sóng siêu âm cường độ cao tác động hàng nghìn điểm nhỏ vào lớp bì dưới da nhằm tái cấu tạo da từ trong ra ngoài.

Thermage: dưới tác động sóng điện dung độc đáo, kích thích sản sinh và làm đồng nhất khối collagen dưới da, làm da săn chắc ngay lập tức.

Botox: xoá nếp nhăn tức thì bằng Botox được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Dưỡng chất HA: Dưỡng chất Hyaluronic Acid có chức năng làm chất đệm và lấp đầy khoảng trống giữa những tế bào, giúp cấp ẩm tức thì làm làn da căng đầy và mịn màng.

Mỗi công nghệ có những "quyền năng" khác nhau tác động đến làn da, cơ mặt, giải quyết những vấn đề khác nhau do lão hóa da gây ra, điển hình là những dấu hiệu như đã liệt kê ở trên.

Mỗi một làn da đều có vấn đề khác nhau ở nhiều tầng cấu trúc của da, nên để đặt được hiệu quả cần phải có KINH NGHIỆM TUYỆT ĐỐI của người bác sĩ điều trị, và cách bác sĩ lên phác đồ, lựa chọn phương pháp cho khách hàng. Chính vì vậy, trẻ ra đến 10 tuổi, mang lại sự tự tin và hài lòng cho khách hàng thật sự nằm trong khả năng của các công nghệ đỉnh cao này, điều quan trọng là bạn có THẬT SỰ muốn trẻ lại tuổi thanh xuân?

Lần đầu tiên tại Việt Nam khi khách hàng làm đẹp được cam kết trẻ ra đến 10 tuổi và HOÀN TIỀN nếu không thấy được hiệu quả. Đây được xem là MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT của WW Aesthetic Clinic dành cho tất cả các khách hàng đang muốn trẻ lại tuổi thanh xuân để cuộc sống hạnh phúc hơn.

  • Gía: 38 TRIỆU: các công nghệ Ultherapy, Thermage, V Lift, HA
  • Trẻ lại 8 tuổi - lấy lại thanh xuân
  • CAM KẾT HOÀN TIỀN nếu không thấy được hiệu quả
  • Chỉ có tại WW Aesthetic Clinic - DUY NHẤT TRONG THÁNG 8/2018

Truy cập để đăng kí nhận ưu đãi: bit.ly/2nhYlb4